Kết quả tìm kiếm cho "món ngon dễ làm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3658
Số lượng giáo viên đăng ký mở trung tâm dạy thêm tăng ồ ạt những ngày qua, dư luận băn khoăn về chất lượng và chi phí học thêm tăng cao tạo gánh nặng cho phụ huynh.
Giống như đa số bạn trẻ sau thời gian “bay nhảy” qua các vị trí công việc, Trần Quảng Minh, chàng trai quê ở xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên) cũng trở về nơi tuổi thơ gắn bó để lập nghiệp. Mong muốn của anh chàng 9X là đem kiến thức, kinh nghiệm tích lũy có được để làm mới nguồn tài nguyên bản địa. Cây thốt nốt là hướng đi đầu tiên được Minh lựa chọn.
Được chế biến từ các loại nguyên liệu quen thuộc, bánh củ cải có vị ngon hấp dẫn, thường xuất hiện vào dịp đám tiệc của người dân xã Mỹ Đức (huyện Châu Phú).
Nằm trên Quốc lộ 91 đoạn đường Trần Hưng Đạo (phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên) trại cá sấu Long Xuyên có đến hàng ngàn con cá sấu được chăm sóc, thu hút rất đông du khách đến tham quan vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ, Tết.
Bún bò là một món ăn đặc trưng của miền Trung với hương vị đậm đà, thơm ngon, sau đây là cách nấu bún bò ngon, bạn có thể làm tại nhà.
Trong số các thương hiệu bán chả bò ở Đà Nẵng, thì chả bò Bà Tâm luôn là cái tên được biết tới nhiều nhất. Với chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon và dịch vụ uy tín, chả bò Bà Tâm là trở thành một lựa chọn quen thuộc không riêng gì của người dân địa phương mà bất kỳ du khách nào đến Đà Nẵng cũng tin tưởng chọn mua làm quà.
Ngày nào cũng vậy, trên chiếc xe đạp hoặc xe gắn máy cũ kỹ, những người bán kem, bán bánh rong ruổi mưu sinh khắp nẻo đường vạn dặm.
Ngoài cảnh quan thiên nhiên đầy sức quyến rũ, những vườn trái cây xanh ngát, trĩu quả, cù lao Giêng (huyện Chợ Mới) còn có công trình kiến trúc cổ độc đáo, tuyệt đẹp, hấp dẫn du khách. Huyện đang tập trung phát triển du lịch (DL) gắn với phát huy tiềm năng, thế mạnh, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội quê hương.
Năm 2025, du lịch (DL) An Giang đón nhiều dấu hiệu tích cực, khi lượng khách đến tham quan tăng cao so cùng kỳ. Cùng với nâng chất sản phẩm DL hiện có, phát triển sản phẩm DL đặc trưng, đẩy mạnh quảng bá và chuyển đổi số trong DL, An Giang nâng cao chất lượng loại hình DL gắn với lễ hội văn hóa truyền thống, tín ngưỡng, tôn giáo, dân tộc…
Không biết phương pháp làm mắm cá bắt nguồn từ đâu, nhưng qua bao thế hệ, món ăn này đã được các bà, các mẹ trao truyền, tiếp nối gìn giữ và trở thành món ngon đặc sản. Theo thời gian, mắm cá ngày càng đa dạng về chủng loại và được sản xuất quy mô.
Rau thơm tăng thêm vị ngon cho món ăn đồng thời góp phần phòng, chữa bệnh, trong đó có nhiều rau được coi là vị thuốc trị cảm cúm.
Ốc là nguồn protein phong phú nhưng nếu ăn ốc sai cách dễ dẫn tới nhiễm khuẩn, ngộ độc thực phẩm.